I. MỤC ĐÍCH

Sau một thời gian ban hành, chính sách Đổi mới trong vòng 7 ngày đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng và đã đem lại sự tin tưởng của khách hàng đối với các Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng của các sản phẩm do Bluetech bán ra.

Nay Công ty Bluetech quyết định kéo dài thời gian thực hiện chính sách Đổi Hóa chất tẩy rửa vệ sinh, thiết bị, dụng cụ vệ sinh trong vòng 7 ngày nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng, cũng như tạo sự ưu đãi nhiều hơn nữa cho khách hàng khi mua hàng hóa tại Bluetech.
Lưu ý: Chính sách đổi trả không áp dụng với dịch vụ Giúp việc, chỉ áp dụng với các sản phẩm: Hóa chất tẩy rửa vệ sinh, thiết bị, dụng cụ vệ sinh

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng đã sử dụng dịch vụ Giúp việc hoặc mua sản phẩm Hóa chất tẩy rửa vệ sinh, thiết bị, dụng cụ vệ sinh tại Bluetech.

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 20/04/2019 đến khi có thông báo mới.

III. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH

Khách hàng đã mua sản phẩm Hóa chất tẩy rửa vệ sinh, thiết bị, dụng cụ vệ sinh tại Bluetech trong vòng 07(bẩy) ngày nếu gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được (lỗi do nhà sản xuất) thì được đổi sang sản phẩm khác cùng loại với các điều kiện như sau:

1. Chính sách này chỉ áp dụng đối với những Hóa chất tẩy rửa vệ sinh, thiết bị, dụng cụ vệ sinh tại Bluetech.

2. Chính sách này chỉ áp dụng đối với những Hóa chất tẩy rửa vệ sinh, thiết bị, dụng cụ vệ sinh do Bluetech bán ra.

3. Hóa chất tẩy rửa vệ sinh, thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, vở hộp, xốp, túi ni lon bọc thiết bị, dụng cụ, sách hướng dẫn sử dụng, các linh phụ kiện kèm theo và các tặng phẩm (nếu có)

4. Hóa chất tẩy rửa vệ sinh, thiết bị, dụng cụ vệ sinh khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Hóa đơn mua hàng, Hóa đơn tài chính, Phiếu bảo hành chưa ghi thông tin, Chứng minh thư nhân dân

5. Công ty Bluetech chỉ nhận lại sản phẩm máy tính có lỗi kỹ thuật, nhưng không bị lỗi về hình thức như: trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ , nứt.

6. Công ty Bluetech không chấp nhận các trường hợp trả lại hàng để lấy lại tiền.

7. Công ty Bluetech chỉ nhận đổi mới Hóa chất tẩy rửa vệ sinh, thiết bị, dụng cụ vệ sinh tại địa điểm quý khách đã mua hàng.

8. Bluetech chỉ đổi mới các sản phẩm mà Bluetech đang có sẵn hàng. Các trường hợp khác Bluetech sẽ thỏa thuận cùng Quý khách để đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương trở lên.
Để biết thông tin chi tiết hoặc trong quá trình thực hiện chính sách này nếu có gì vướng mắc, Quý khách hàng vui lòng liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Bluetech hoặc theo số điện thoại: Hotline: 0988 301 666 – Tel: (024) 37 95 94 95