Với sự phát triển của xã hội cũng như sự xuất hiện của nhiều khu đô thị và nhà ở cao tầng đã khiến cho mật độ dân cư ngày càng đông, nhu cầu thuê người giúp việc cũng ngày càng tăng cao và phổ biến hiện nay. Bởi vậy, mong muốn tìm được người giúp việc theo giờ giúp họ giải quyết được vấn đề của cuộc sống là điều ai cũng mong mỏi. Bài viết hôm nay, Giupviecblutech sẽ giúp bạn tìm hiểu những ưu điểm khi thuê giúp việc theo giờ cho nhà chung cư.

1. Vì sao nhu cầu thuê người giúp việc nhà chung cư hiện nay tăng

  • Thứ nhất: Hầu hết các gia đình sử dụng nhà chung cư đều là các cặp vợ chồng trẻ,luôn bận rộn với các công việc xã hội và không có nhiều thời gian chăm sóc nhà cửa
  • Thứ hai: Nhà chung cư thường diện tích không quá lớn, nếu thuê người giúp việc ở lại sẽ rất bất tiện, mất không gian riêng tư của gia đình
  • Thứ ba: Trong các tòa nhà chung cư luôn có quy định rõ ràng về việc giữ vệ sinh chung, những gia đình nào vi phạm quy định chung có thể bị phạt, cho nên việc bỏ thêm chi phí để có người dọn dẹp giúp cũng sẽ tốt là hơn bị phạt vì nhỡ quên do công việc bận rộn.
  • Thứ tư: Hầu hết các gia đình chung cư đều có kinh tế khá vững nên khả năng họ bỏ ra thêm một ít tiền cho dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cũng sẽ cao hơn.
  • Thứ năm: Xu hướng xây dựng và sử dụng nhà chung cư ngày càng cao. Đây chính là thị trường tiềm năng cho dịch vụ phát triển theo giờ phát triển.

2. Ưu điểm khi thuê giúp việc theo giờ nhà chung cư

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Bluetech

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Bluetech

2.1. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Diện tích các căn hộ chung cư có thể không lớn bằng diện tích nhà ở thông thường nên việc dọn dẹp hàng ngày là không quá cần thiết nên tiết kiệm chi phí hơn.

Thời gian dọn dẹp một căn hộ cũng thường nhanh hơn so với nhà tầng, nên thuê theo giờ là hợp lí, tránh lãng phí thời gian của người giúp việc.

Chủ động được thời gian, có thể tranh thủ những khoảng thời gian ngắn để dọn dẹp, không nhất thiết phải sử dụng nguyên một buổi, một ngày hay một tuần.

2.2. Dịch vụ linh hoạt

Không phụ thuộc vào một người giúp việc, thời gian và người giúp việc, bạn có thể thay đổi nhiều người hoặc thuê nhiều người dọn dẹp nhà bạn cùng một buổi.

Không cần lo lắng không có người giúp việc cho căn hộ, đội ngũ người giúp việc theo giờ ở chung cư luôn có sẵn.

2.3. Đảm bảo an toàn

Làm việc với công ty cung cấp dịch vụ giúp việc, không cần quá lo lắng về sự an toàn khi có người lạ trong căn hộ. Các công ty cung cấp người giúp việc cho chung cư sẽ có trách nhiệm và nghĩa vụ với dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

2.4. Chất lượng đảm bảo

Bạn có thể trực tiếp kiểm tra và quản lý người giúp việc khi họ đến làm việc tại nhà. Nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ, bạn có thể phản hồi và đánh giá qua App. Không những vậy, thông tin về nhân viên sẽ được hiển thị qua app, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ.

3. Bí quyết tìm giúp việc chất lượng, an toàn

 

Có rất nhiều phương thức tìm người giúp việc gia đình cho các chung cư, căn hộ hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

3.1. Tìm người giúp việc qua trung tâm hoặc các công ty giới thiệu người giúp việc

Hiện nay nhu cầu thuê người giúp việc qua các trung tâm hay công ty cung ứng người giúp việc trở nên rất phổ biến. Khi thuê người qua các trung tâm hay công ty giới thiệu người giúp việc, chất lượng, nhân thân của người lao động sẽ được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn có thể chờ khá lâu để tìm được người giúp việc ứng ý với gia đình mình và sẽ phải mất phí dịch vụ.

3.2. Tìm người giúp việc qua các trang mạng xã hội

Bạn chỉ cần seach “tìm người giúp việc” trên các trang mạng xã hội như: Facebook, google… sẽ có hàng ngàn thông tin về người giúp việc cũng như các công ty, trung tâm cung ứng người giúp việc hiện ra để bạn lựa chọn. Đây là cách tìm kiếm ngườ giúp việc khá phổ biến của các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, khi tìm người giúp việc qua các trang mạng xã hội thì chất lượng cũng như nhân thân của người giúp việc thường không được đảm bảo

2.3. Tìm người giúp việc qua người thân giới thiệu

Đây cũng là một kênh tuyển dụng rất phổ biến. Tuy nhiên để tìm được người giúp việc đạt với yêu cầu và phù hợp với gia đình bạn là không phải điều dễ dàng. Có nhiều trường hợp người giúp việc không làm được việc bạn muốn cho nghỉ nhưng bạn cũng ngại với người thân….

Nếu bạn vẫn chưa tìm được người giúp việc phù hợp nhất thì hãy liên hệ ngay với Blutech – Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên giúp việc nhiệt tình, thân thiện và rất trung thực. Để biết rõ hơn về dịch vụ này, mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm khi thư giúp việc theo giờ tại nhà chung cư. Đừng quên thường xuyên theo dõi Góc Chia Sẻ của Bluetech để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác nữa nhé!