1. Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán tại nhà Quý khách:
– Lúc đặt dịch vụ trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán tiền mặt, Khi nhân viên giúp việc xong cho quý khách, quý khách vui lòng thanh toán tiền mặt cho nhân viên.
– Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên giúp việc sẽ gửi lại Quý khách hóa đơn thanh toán.
– Với các sản phẩm Hóa chất tẩy rửa vệ sinh, thiết bị, dụng cụ vệ sinh quý khách cũng có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD).

2. Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc qua thẻ

A. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

  • Chủ tài khoản:  CÔNG TY CP DỊCH VỤ BLUETECH VIỆT NAM.
  • Số tài khoản:    118002688765
  • Mở tại:   NH TMCP Công thương Việt Nam (vietinbank) – Chi nhánh: Tây Hà Nội

Ghi chú: Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi Quý khách chuyển tiền xin vui lòng chụp hoặc fax giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền tới công ty chúng tôi để làm căn cứ thanh toán và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho Quý khách.

B. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng tại nhà

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng trong việc thanh toán, Chúng tôi đã hợp tác với các ngân hàng triển khai dịch vụ thanh toán thẻ tại nhà riêng của quý khách hàng qua POS không dây. Dịch vụ này được áp dụng khi Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà:

Trình tự thanh toán tiến hành như sau:

1.         Thẻ ngân hàng áp dụng: Các loại thẻ  ATM, Visa, Master hoặc JCB của các ngân hàng trong nước phát hành;

2.         Miễn phí thanh toán thẻ;

3.         Cách quẹt thẻ

–           Quý khách quẹt thẻ sao cho mặt từ giáp với thân của POS, kéo dọc từ trên xuống dưới, trên màn hình của POS hiển thị ra thông tin của thẻ vừa quẹt, nhấn phím Enter

–           Điền số tiền khách cần thanh toán

–           Nhấn phím Enter.

Lưu ý:

–           Nếu là thẻ Nội địa: POS yêu cầu điền mã Pin. Quý khách điền mã PIN và ấn Enter chờ máy xử lý in ra 3 liên hoá đơn quẹt thẻ. Quý khách vui lòng ký vào 3 liên và nhận lại liên có ghi chú “Liên khách hàng giữ”.

–           Nếu là thẻ Quốc tế: không có phần nhập mã pin còn các bước tương tự như thẻ Nội địa

3. Các hình thức khác:

Chúng tôi đang tiến hàng đàm phán, hợp tác với các đối tác, trong tương lai sẽ đưa vào sử dụng một hình thức thanh toán mới, bảo mật, tiện lợi hơn cho Quý khách hàng.

Only our producing support has to be your past essay helper and best option for carrying out your essays in addition to other custom made reports. Trust our long-time working experience .